LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...

EnglishSơ đồ trangLiên hệ 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Dự án | Dịch vụ
Tin tức
Tin sản phẩm
Tin hoạt động
Trang chủ  /  Tin tức

Khóa đào tạo LS-VINA Cable & System LAN TỎA GIÁ TRỊ - KẾT NỐI THẾ GIỚI

Định hướng một tầm nhìn chiến lược mới "VISION", với giá trị cốt lõi “ Một đường dây gắn kết cả thế giới”, từ ngày 14/11 đến ngày 19/11/2016 công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA tổ chức khóa đào tạo “LAN TỎA GIÁ TRỊ - KẾT NỐI THẾ GIỚI” cho toàn thể CBCNV công ty tại khu du lịch Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.
LS Cable & System Way là một hệ thống giá trị được tạo dựng bởi tầm nhìn đúng đắn VISON của công ty LS Cable & System, trong đó giá trị cốt lõi Core Value là nguyên tắc trong hành động của toàn thể CBCNV công ty.Các giá trị C.O.R.E có nghĩa là bốn nguyên tắc cho hành động mà nhân viên của tập đoàn LS Cable & System hướng tới. "C" là viết tắt của Customer First - Khách hàng là trên hết. "O" là viết tắt của One LS C & S. – Một LS đoàn kết, "R" là viết tắt của Rule & Responsibility - Quy tắc & Trách nhiệm, và "E" là viết tắt của Expertise – Tính chuyên môn cao. Các giá trị này nhấn mạnh rằng giống như các lõi của dây cáp điện, tất cả nhân viên phải luôn giữ những giá trị cốt lõi " C.O.R.E " trong tim
Mục đích của khóa học là giúp cho toàn thể nhân viên công ty hiểu rõ hơn tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như định hướng phát triển trong giai đoạn mới của công ty và toàn thể tập đoàn LS, từ đó thêm niềm tự hào, gắn bó và cùng nhau phấn đấu, thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển của Công ty trong tương lai.Với nhiều bài học bổ ích, nội dung bài học được xây dựng công phu, chất lượng, sinh động, trực quan, với quan điểm học mà chơi, chơi mà học, đã giúp cho các học viên nhanh chóng tiếp thu được nội dung bài giảng, hiểu được tầm nhìn hướng đến tương lai của công ty để cùng nhau xây dựng công ty trở thành thương hiệu Cáp điện số 1 Đông Nam Á.

Bản in         Gửi email